อาทิตย์ที่แล้วแกะชงชาต้าหงผาวที่คู่ค้าที่เมืองจีนส่งมาให้ชิมครับ นั่งชิมกับลูกค้าสองสามคนครับ มีทั้งชอบและไม่ชอบครับ ชาต้าหงผาวชนิดนี้ค่อนข้างสดอ่อนครับ อบไฟไม่แรง รสชาติก็เข้มข้นระดับหนึ่ง มีกลิ่นผลไม้อ่อนๆครับ จะแตกต่างจากชาต้าหงผาวที่ขายในบ้านเราครับ ชาต้าที่บ้านเรานิยมจะเข้มข้นมากและกลิ่นไฟแรงครับ แต่ตัวนี้กากชายังสดๆเลยครับ มาดูกันครับ
หน้าตาก็ดีนะครับ
แกะเลยครับพี่
ใบชาก็ดูดีนะครับ
ตัวนี่ผมดื่มอยู่ประจำครับ
ตอบลบครับ ขอบคุณครับคุณแว
ตอบลบตัวนี้จะหอมอ่อน ๆ ผมเคยดื่มที่ใส่กระป๋องยี่ห้อนี้ครับ นิรุตต์
ตอบลบขอบคุณครับคุณนิรุตต์
ตอบลบดูจากสีน้ำชาน่าจะไม่เข้มมากเนาะครับ
ตอบลบส่วนใหญ่จะเคยเห็นแต่กากชาสีเข้มกว่านี้
ขอบคุณที่แบ่งปันครับคุณจาง
คาราวะหนึ่งจอก
ว่าแล้วก็ไปชงชาดีกว่า555+
เบียร์
คาราวะคุณเบียร์เช่นกันครับ
ตอบลบไปเจอที่เสินเจิ้น ยี่ห้อนี้ขายเฉพาะกระป๋องก็มีครับ สุดแท้แต่ลูกค้าจะเอาไปใส่ชาอะไรมาขาย
ตอบลบที่จริงถุงและกระป๋อง.กล่องชาพวกนี้ เค้าทำมาขายใหัร้านซื้อไปแพ็คเองครับ เค้าระบุแค่ชื่อของประเภทชา แต่ไม่ได้ระบุยี้ห้อครับ ดังนั้นร้านไหนจะซื้อไปแพ็คใส่ชาก็ได้ครับ ที่บ้านเราก็เหมือนกันครับ
ตอบลบ