ปั้นชาและชา (ร้านชาทีดี)
ธัญญะชอ๊ปปิ้งพารค์ ศรีนครินทร์ 香格茶轩 081-8453945 คุณจาง
Translate
16 มีนาคม 2557
การแบ่งประเภทของชาจีน
แบ่งตามเปอร์เซ็นต์การหมักของใบชา
ชาเขียว ไม่หมัก
ชาเหลือง หมัก 10-20%
ชาขาว หมัก 20-30%
ชาวูหลง 30-60%
ชาแดง 80-90%
ชาดำ 100%
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น