tag:blogger.com,1999:blog-1227227008609278746.post5264639352700931026..comments2024-03-03T15:11:25.026+07:00Comments on ปั้นชาและชา (ร้านชาทีดี): รูปถ่ายชาผูเอ่อร์ที่ดีและเสียKhun Zhanghttp://www.blogger.com/profile/11737517109104377479noreply@blogger.comBlogger4125tag:blogger.com,1999:blog-1227227008609278746.post-52683801274312905432011-09-02T20:24:25.091+07:002011-09-02T20:24:25.091+07:00ยินดีครับคุณเบียร์ยินดีครับคุณเบียร์Khun Zhanghttps://www.blogger.com/profile/11737517109104377479noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1227227008609278746.post-81677338612404934912011-09-02T13:05:03.018+07:002011-09-02T13:05:03.018+07:00ไม่เคยได้ยินความรู้แบบนี้ที่ไหนมาก่อนเรยครับ
ถ้าไม...ไม่เคยได้ยินความรู้แบบนี้ที่ไหนมาก่อนเรยครับ<br />ถ้าไม่ได้คุณจางชี้แนะ ไม่งั้น คงดื่มชาแสบคอไปอีกนาน TT^TT<br />เป็นวิทยาทานที่ล้ำค่ามากครับ<br />ขอบคุณครับคุณจาง<br />คาราวะหนึ่งจอกครับ<br />เบียร์Anonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1227227008609278746.post-66962332049092688582011-08-31T20:38:39.961+07:002011-08-31T20:38:39.961+07:00ขอบคูณคุณแวเช่นกันครับขอบคูณคุณแวเช่นกันครับKhun Zhanghttps://www.blogger.com/profile/11737517109104377479noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-1227227008609278746.post-55845829970422425042011-08-31T18:26:32.381+07:002011-08-31T18:26:32.381+07:00ขอบคุณคุณจางสำหรับความรุ้ดีๆๆครับขอบคุณคุณจางสำหรับความรุ้ดีๆๆครับDekchaiwaehttps://www.blogger.com/profile/14141485979385549092noreply@blogger.com